Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Hunter Land

Tối ngày 04/11/2019 vừa qua, Hunter Land đã tổ chức thành công “Lễ kỷ niệm 01 năm thành lập công ty” tại nhà hàng buffet cao cấp D’Maris (Parkson Cantavil, Quận 2, TP HCM). Tham dự sự kiện có đại diện của Hunter Land và nhiều quý đối tác.

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Hunter Land được thành lập ngày 04/11/2018 với 4 thành viên chủ chốt. Từ những ngày đầu chỉ vài thành viên, cơ sở vật chất còn hạn chế, nhưng bằng ý chí, bản lĩnh, sự đồng lòng, quyết tâm hành động, nhờ những định hướng chiến lược đúng đắn, Hunter Land đã luôn vượt qua những khó khăn, thử thách để phát triển và ngày càng lớn mạnh hơn. Hunter Land đã luôn không ngừng đổi mới để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Hôm nay, trước thềm tuổi mới – con số có thể coi là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của Công ty, Hunter Land hứa hẹn sẽ thực hiện những bước chuyển mình mạnh mẽ để phát triển vượt bậc. 

le ky niem 1 nam thanh lap hunter land 7
Hunter Land kỷ niệm năm đầu tiên thành lập công ty

Có được sự thay đổi và phát triển như hôm nay là nhờ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể ban quản lý và nhân viên dưới sự dìu dắt sáng suốt của lãnh đạo công ty. Nhân dịp Lễ kỷ niệm thành lập công ty lần đầu tiên, Hunter Land xin được gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo những người đã sáng lập chèo lái con thuyền Hunter vững chắc trên biển lớn, tiếp theo là toàn thể các chiến binh Hunter Land những người đã luôn cống hiến hết mình cho sự phát triển bền vững của công ty.

Tại sự kiện quan trọng này, Ông Trần Sỹ Tường – CEO Hunter Land đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý đối tác, quý khách hàng, chủ đầu tư, đặc biệt toàn thể cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng công ty vượt qua những khó khăn, thử thách trong 1 năm vừa qua, cảm ơn vì đã tin tưởng lựa chọn Hunter Land và đó được xem là bước đà để chúng tôi có thể vũng tin trên con đường phát triển. Bước sang tuổi mới, hy vọng các thành viên trong đại gia đình Hunter Land sẽ không ngừng trau đồi để trở thành những “phiên bản tốt nhất”, nhằm phụng sự khách hàng tốt nhất. 

le ky niem 1 nam thanh lap hunter land 5
CEO Trần Sỹ Tường chia sẽ những tâm tư đầy lắng đọng trong ngày đặc biệt này

Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập cũng là dịp quý báu để thành viên Hunter nhìn lại chặng đường đã đi qua, tự hào về những gì đã làm được, lấy đó làm động lực cho những mục tiêu sắp tới với rất nhiều hy vọng. Nhân đây, ban lãnh đạo cũng đã tri ân và trao giải cho các “Cá nhân xuất sắc” đã luôn nỗ lực đóng góp cho Hunter Land trong năm vừa qua, để cùng nhau tiến đến sự phát triển công ty ngày một lớn mạnh và thành công hơn.

Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Hunter Land đã diễn ra trang trọng và ấm cúng với sự tham gia của gần 50 nhân viên quản lý công ty. Tất cả mọi người đều phấn khởi với những kế hoạch mới được đưa ra và đã chuẩn bị sẵn sàng cho những thách thức mới trong thời gian tới.

le ky niem 1 nam thanh lap hunter land 15
Hoạt động trao thưởng tại sự kiện Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Hunter Land

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH