Lễ ra quân dự án The Rivana – Chạm đỉnh vinh quang

Sáng ngày 04/12/2020 tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới White Palace, Phạm Văn Đồng, Thủ Đức đã diễn lễ ra quân dự án The Rivana với chủ đề “Chạm đỉnh vinh quang” trong không khí vô cùng sôi nổi và náo nhiệt. Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 2.000 chuyên viên kinh doanh đến từ các đơn vị phân phối uy tín trên thị trường. Khí thế hừng hực của hơn 2000 trái tim hòa làm một hứa hẹn sẽ làm nên thành công rực rỡ của dự án The Rivana và một cơn sốt mới trên thị trường. Đây được đánh giá là một trong những sự kiện kickoff lớn nhất nhì thị trường bất động sản Bình Dương trong năm 2020.

le ra quan the rivana hunter land 20
Lễ ra quân The Rivana - Chạm đỉnh vinh quang.

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của các nhà phân phối, các đại lý như lớn như: Hunter Land, LinkHouse, Mapleland, Rever và Đất Xanh. Trong buổi kickoff, ông Minh Trung – đại diện chủ đầu tư  là Công ty cổ phần đầu tư Đạt Phước chia sẻ dự án hội tụ 5 yếu tố ‘vàng’ tạo thành uy tín, nhằm giúp khách hàng an tâm hơn với sản phẩm đầu tay này của họ.

  • Thứ nhất: Cam kết tính pháp lý dự án The Rivana.
  • Thứ hai: Đảm bảo tiến độ thi công dự án The Rivana. Thứ ba: Chất lượng xây dựng dự án The Rivana, chỉ lựa chọn TOP những công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.
  • Thứ tư: Thiết kế dự án The Rivana phải đẹp, thỏa mãn những yếu tố của một căn hộ hạng B+ bằng việc lựa chọn công ty thiết kế hàng đầu tại Singapore là Ong&Ong.
  • Thứ năm: Giá bán dự án The Rivana phải tốt và cạnh tranh trong khu vực, mở ra cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước cho mọi người dân.
le ra quan the rivana hunter land 2
Sự kiện diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi bất chấp lo ngại về đại dịch
le ra quan the rivana hunter land 15
Khoảnh khắc Hunter Land nhận Giấy chứng nhận từ Chủ đầu tư Đạt Phước

Dự án The Rivana với tổng diện tích lên tới 1,2 hecta, mật độ cây xanh và khuôn viên mặt nước lên đến 65% cùng hơn 25 hạng mục tiện ích đẳng cấp không chỉ tạo được tiếng vang nhờ quy hoạch tốt mà còn khẳng định đẳng cấp cho chủ sở hữu nhờ vị trí ‘vàng’ khi nằm cạnh các tuyến đường huyết mạch như QL.1A, đường ĐT743B, ngay mặt tiền Quốc lộ 13, tiếp cận các tuyến đường huyết mạch dễ dàng và thuận tiện cho việc di chuyển vào nội thành Tp.HCM cũng như Tp.Bình Dương. Diện tích căn hộ trung bình từ 40 m2 – 75 m2, phù hợp với nhu cầu của thị trường.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH