Lễ ra quân online và ký kết hợp tác dự án Honas Residence

Mới đây, lễ ra quân và ký kết hợp tác dự án Honas Residence của Hoàng Nam Group với chủ đề “Thắp Lửa Chiến Binh Thổi Bùng Chiến Thắng” được diễn ra vào sáng ngày 19/11/2021 tại Sài Gòn với sự tham gia của hơn 4.000 nhân viên kinh doanh qua livestream tại fanpage chính thức của đơn vị phát triển dự án Mapleland.

Tham dự sự kiện có đại diện chủ đầu tư Hoàng Nam Group, đơn vị phát triển Mapleland, và đại diện 2 đơn vị phân phối chiến lược là Hunter Land và Đất Xanh Miền Nam. Tại bổi ký kết hợp tác, các bên đã thống nhất thoả thuận cùng đồng hành trên cơ sở tạo mối liên kết hợp tác chặt chẽ, lâu dài, hỗ trợ thiết thực để cùng mang đến những giải pháp an cư và đầu tư cho khách hàng.

Ky ket honas Hunter Land 10
Những cái bắt tay chắc chắn của các đại diện công ty.

Trải qua 6 năm thành lập và phát triển, Hoàng Nam Group với mong muốn mang đến quý khách hàng môi trường sống tốt nhất, chỉnh chu nhất, tiện ghi nhất góp phần chỉnh trang đô thi ngày càng phát triển hơn, trong những năm vừa qua HoangNam Group đã triển khai các dòng sản phẩm nhà phố ra ngoài thị trường, khẳng định được vị thế cũng như vai trò trên thị trường địa ốc, lấy được lòng tin tuyệt đối của quý khách hàng. 

Hoàng Nam Group phát triển định hướng chiến lược dài hạn với các chuỗi căn hộ cao cấp, khởi đầu là dự án Honas Residence một sản phẩm cực kì tiềm năng với vị trí đắc địa ngay trục đường huyết thống Mỹ Phước – Tân Vạn dễ dàng kết nối với TP. Biên Hòa, TP.Thủ Đức và TP. Hồ Chí Minh, khẳng định đây là nơi đáng sống nhất tại Bình Dương với tiện ích đẳng cấp, và là đứa con tinh thần mà Hoàng Nam Group đặt rất nhiều tâm huyết cùng sự hoàn hảo dành cho quý cư dân tại đây.

Ky ket honas Hunter Land 8
Tinh thần đoàn kết hợp tác giữa các đơn vị

Lễ ký kết dự án Honas Recidence diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng với sự thống nhất cao của hai bên, tạo niềm tin và tiềm năng phát triển hợp tác chiến lược tiếp theo. Đây chính là một dấu mốc quan trọng của hai bên để cùng đồng hành các dự án tiếp theo trong tương lai.

Ky ket honas Hunter Land 2
Quan hệ hợp tác giữa đại diện Hunter Land và Mapleland

Những cái bắt ta đầy chắc chắn của đại diện đơn vị phát triển dự án Mapleland cùng TGĐ công ty cổ phần bất động sản Hunter Land sẽ cam kết triển khai mạnh mẽ các hoạt động hợp tác bền vững giữa hai bên, cùng mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong từng sản phẩm góp phần giúp hai bên hiện thực các mục tiêu kinh doanh của mình trong thời gian tới.

Honas Recidence là dự án căn hộ mới tọa lạc tại vị trí đắc địa do Hoàng Nam Group làm chủ đầu tư và Công ty bất động sản Mapleland phát triển dự án. Quy mô dự án 4.584,9m2 với gần 500 căn hộ cao 29 tầng và 2 tầng hầm, diện tích các căn hộ từ 41,3 – 63,4m2 được thiết kế 1-3PN, căn hộ được bàn giao nội thất cơ bản đầy đủ, với diện tích này phù hợp với các bạn trẻ độc thân hay các gia đình trẻ đang muốn tìm nơi an cư, ngoài ra dự án được trang bị đầy đủ các tiện ích như bể bơi, nhà trẻ, phòng tập GYM, công viên,…

Bên dưới là các hình ảnh ấn tượng khác trong sự kiện, hãy cùng Hunter Land xem qua nhé!

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH