Mua nhà xây sẵn như The Classia, khách hàng được lợi gì?

Nếu phải thấp thỏm lo âu khi “mua nhà trên giấy” thì việc mua nhà khi đã hoàn thiện mang lại sự an tâm về pháp lý và tiến độ cho khách hàng. Hiện nay, đa phần chủ đầu tư đều bán nhà ở hình thành trong tương lai và chỉ số ít chủ đầu tư như Khang Điền mới đủ tiềm lực bán nhà xây sẵn.

Tại thị trường TP HCM, Tập đoàn Khang Điền có thế mạnh trong việc phát triển chuỗi dự án đủ pháp lý mới mở bán trong 20 năm qua. Dự án gần đây nhất được Khang Điền mở bán là The Classia – mảnh ghép cao cấp nhất nằm trong quần thể nhà phố, biệt thự hiện hữu Mega, nơi sở hữu môi trường sống xanh và cộng đồng dân cư trí thức cao.

tienichclassia2

The Classia bao gồm 176 nhà liên kế có sân vườn 1 trệt 3 lầu mang phong cách thiết kế tân cổ điển, hoàn thiện toàn bộ cảnh quan và hệ tiện ích đa năng, đáp ứng chuẩn sống như nghỉ dưỡng. Toàn bộ 100% sản phẩm tại dự án đều đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao nhà, thậm chí sổ hồng cho khách hàng.

Theo đại diện Khang Điền, với nhóm khách hàng mua nhà để ở, khi tìm hiểu một dự án nhà ở với nhu cầu thực, họ sẽ cảm thấy an tâm khi thấy giấy tờ pháp lý minh bạch và hoàn chỉnh, dự án cũng xây dựng gần hoàn thiện. Với nhóm nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn, dự án có giấy tờ pháp lý hoàn thiện và được xây sẵn sẽ giúp hoạt động đầu tư thuận lợi hơn. Lợi nhuận cũng cao hơn, hạn chế các rủi ro trễ tiến độ xây dựng hay chậm trả giấy tờ.

the classia khang dien 3

Bên cạnh việc hoàn chỉnh về pháp lý, ưu điểm của những dự án nhà xây sẵn là sự đồng bộ về sản phẩm, hệ tiện ích và cảnh quan xung quanh, giúp khách hàng hình dung rõ nét về ngôi nhà tương lai. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể đánh giá chính xác hơn về giá trị sản phẩm nhờ quan sát tổng quan quy hoạch thực tế của dự án, cũng như cộng đồng cư dân xung quanh.

Trong bối cảnh thị trường chung ảm đảm, dự án nhà phố – biệt thự xây sẵn The Classia của Chủ đầu tư Tập đoàn Khang Điền “ngược dòng” ngoạn mục khi liên tục phát sinh giao vì mang đến cho khách hàng 3 giá trị hiếm dự án nào có được hiện nay:

  1. Khách được nhận bàn giao nhà ngay lập tức để vào ở: dự án đã hiện hữu, đã có sổ đỏ từng căn và tiến hành cấp sổ hồng ngay khi khách hàng nhận bàn giao nhà, mang đến sự an tâm về chủ quyền sở hữu cho gia chủ.
  2. Khách được hỗ trợ lãi suất, không lo biến động tăng giảm trên thị trường, chỉ cần trả trước 30%: hiện Chủ đầu tư Khang Điền đang đưa ra rất nhiều phương thức hỗ trợ tài chính linh hoạt và “được lòng” khách hàng, điển hình là gói 0% lãi suất cố định 12 tháng, ân hạn nợ gốc.
  3. Được chiết khấu giảm giá hấp dẫn: vừa gói hỗ trợ tài chính như trên, ngoài được Chủ đầu tư Khang Điền hỗ trợ lãi suất, khách hàng còn vừa được tặng thêm chiết khấu 3% giá bán.
the classia 1

Là dự án thấp tầng mới nhất do Tập đoàn Khang Điền đầu tư và phát triển, The  Classia có quy mô 4.3 ha với hơn 170 sản phẩm nhà phố, biệt thự và dinh thự được xây dựng đồng bộ theo kết cấu 1 trệt 3 lầu, toạ lạc trên trục đường Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9, TP HCM.

Đăng Ký Tham Quan Nhà Mẫu

Hotline: 090.699.3373

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH

hochiminh

Đăng Ký
Tư Vấn

Đăng Ký
Tư Vấn