Nhận nhà sớm, chiết khấu cao cùng The Classia

Với tôn chỉ pháp lý minh bạch là nền tảng cốt lõi, kim chỉ nam cho mọi hoạt động, các dự án nhà liên kế và biệt thự làm nên thương hiệu của Tập đoàn Khang Điền. Với The Classia, dù vừa ra mắt thị trường vào tháng 8, dự án đã có sổ đỏ từng lô, hiện hoàn thiện hạ tầng, cảnh quan và sẵn sàng bàn giao từ tháng 10. Sau khi bàn giao, tập đoàn sẽ tiến hành làm thủ tục cấp sổ hồng từng căn cho cư dân theo quy định.

hinh thuc te the classia 1

Với tổng diện tích 4,3 ha gồm 176 căn nhà có sân vườn 1 trệt và 3 lầu, The Classia sở hữu vị trí đắc địa cùng nhiều tiện ích nội khu hiện đại, cao cấp, là lựa chọn phù hợp cho những ai yêu thích cuộc sống bình yên giữa lòng thành phố. Dự án được đánh giá cao và trở thành kênh đầu tư hấp dẫn bởi chính sách thanh toán linh hoạt. Song hành tiềm năng tăng giá trị, The Classia sở hữu môi trường sống an lành, tiện nghi, riêng tư.

classia pbdb1

Sở hữu The Classia, khách hàng được chọn một trong 4 gói tài chính do chủ đầu tư (CĐT) hỗ trợ. Khách hàng thanh toán 30% để ký hợp đồng mua bán và hợp đồng tín dụng với ngân hàng, được ân hạn nợ gốc. Ngoài ra, CĐT trả hộ lãi suất tối đa 8%/năm trong 18 tháng với 65% giá trị căn nhà (áp dụng theo chính sách bán hàng). Nếu muốn kéo dài thời gian hưởng hỗ trợ, khách hàng có thể chọn gói hỗ trợ lãi suất tối đa 7%/năm trong 24 tháng, từ đó cân đối dòng tiền cho kế hoạch tài chính riêng.

su kien the classia sunset chill 29

The Classia thêm sức hút khi chủ đầu tư áp dụng chiết khấu đến 18%/năm với số tiền khách hàng thanh toán vượt tiến độ so với lịch chuẩn, tính trên số ngày trả trước hạn và quà tặng chiết khấu đặc biệt 5% khi thanh toán đủ 70% (chi tiết theo chính sách bán hàng của CĐT) cho cư dân mua nhà. Bên cạnh đó, Khang Điền tri ân dành khách hàng thân thiết với mức chiết khấu 1% hoặc ưu đãi mua sỉ từ 2 căn với chiết khấu lên đến 1%/căn (chi tiết theo chính sách bán hàng của CĐT). Đây là món quà tân gia ý nghĩa dành cho chủ nhân tương lai của The Classia.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH