Những cái nhất của dự án căn hộ Honas Residence

Chính thức ra mắt thị trường vào cuối năm 2021, Honas Residence nhận về nhiều nghi ngại từ phía khách hàng do đại bộ phận người mua nhà vẫn còn e dè với những bất ổn mà đại dịch Covid-19 để lại. Tuy vậy, tỷ lệ hấp thu tốt hơn 85% giỏ hàng trong đợt mở bán đầu tiên đã cho thấy sức hút thật sự của dự án vì là dòng sản phẩm bất động sản mang giá trị thật với giá bán hợp lý.

Giá tốt nhất trong khu vực

Là sản phẩm đầu tay của chủ đầu tư Hoàng Nam, Honas Residence có mức giá bán bất ngờ chỉ từ 28 triệu/m2. So với các dự án mở bán trong khu vực, thậm chí nhiều dự án cũ đã bàn giao, Honas Residence vẫn có mức giá thấp hơn.

Chỉ với 28 triệu/m2, cộng với lợi thế diện tích căn hộ nhỏ từ 45-69m2, khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn tự có ban đầu 30% ~ 360 triệu là có thể sở hữu căn hộ 1PN với đầy đủ tiện nghi cao cấp tại dự án Honas Residence. Đánh giá một cách khách quan, có thể thấy đây là mức giá quá hời trong bối cảnh bất động sản Dĩ An nói riêng, Bình Dương nói chung không ngừng phát triển từng ngày do quỹ đất tại TP HCM gần như eo hẹp.

du an honas residence 1
Honas Residence dự án có mức giá bán tốt nhất trong khu vực nhưng chuẩn bàn giao không kém gì căn hộ B+

Vị trí tốt nhất khu vực

Tìm đâu ra căn hộ tại Dĩ An sở hữu 3 mặt tiền đường mà trong đó có đến 2 tuyến giao thông quan trọng:

  • Mỹ Phước – Tân Vạn: cung đường xuyên tỉnh với điểm đầu tại Xa Lộ Hà Nội đoạn giáp ranh TP Thủ Đức và cầu Đồng Nai rồi chạy xuyên qua Tân Uyên, TP Thủ Dầu Một và Bình Phước.
  • Bình Thung: con đường nội ô yên bình này đồng thời cũng là nơi cổng ra vào chính của dự án Honas Residence toạ lạc, kết nối điểm đầu là Mỹ Phước – Tân Vạn và điểm cuối là Quốc lộ 1K.

Với lợi thế nằm ngay khu tam giác vàng kinh tế trọng điểm phía Nam là TP HCM – Bình Dương – Đồng Nai, Honas Residence được thừa hưởng trọn vẹn sự phồn thịnh từ việc giao thương qua lại giữa các tỉnh thành này. Dự án cũng nằm kế cận làng đại học Thủ Đức và nhiều khu công nghiệp lớn tại Dĩ An, cả 2 địa điểm này đều là nơi tập trung đông đảo những người có nhu cầu thuê nhà để học tập, làm việc.

Thiết kế tối ưu nhất trong khu vực

Không tính 2 tầng hầm gửi xe, trong 29 tầng nổi, chủ đầu tư dự án Honas Residence dành trọn gần 4 tầng căn hộ để làm không gian bố trí tiện ích nhằm phục vụ cư cân. Từ tầng 4 đến tầng 29 là các căn hộ ở. Mỗi tầng có 18 căn hộ, trong đó có 3 căn 1PN, 4 căn 1+1PN và 11 căn 2PN.

Có tới 2 cụm thang máy (3 thang/cụm), 2 thang bộ và 1 thang tải hàng trên một mặt bằng tầng. Dễ thấy rằng tất cả căn hộ đều có ít nhất 1 mặt thoáng với ban công view nhìn ra ngoài giúp cư dân đón nắng gió tự nhiên, đây là điểm cộng rất lớn dành cho Honas Residence. Đa số căn hộ đều vuông vức và có đến 5 căn hộ (số 02, 03, 06, 10, 14 và 16) sở hữu 3 mặt thoáng cực kỳ ấn tượng. 

Điểm cộng đáng chú ý nữa là căn hộ Honas Residence có đến 4 lối thông gió cho hành lang lối đi chung giữa các căn hộ, đảm bảo không có sự bí bách khi cư dân đi lại giữa căn hộ và sảnh thang máy. Theo thiết kế, chiều rộng hành lang là 1.6m và chiều rộng sảnh thang máy là 2.4m.

Xem thông tin dự án tại: https://hunterland.com.vn/honas-residence/

hochiminh

Đăng Ký
Tư Vấn

Đăng Ký
Tư Vấn