Những điều thú vị có thể bạn chưa biết tại The Classia

Cuối năm là giai đoạn nhiều người có tiền tích luỹ để chọn mua bất động sản (BĐS). Đây cũng là thời điểm mà giỏ hàng của chủ đầu tư rục rịch ra thị trường để tiếp cận khách hàng khi mà nhu cầu ở thực cũng như đầu tư thường tăng nhiệt vào cuối năm.

Là dự án được mong chờ nhất năm, The Classia ra mắt thị trường vào tháng 8/2022 đang là tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản. Hãy điểm danh những điểm thú vị tạo nên sức hút của The Classia. 

classia goodmorning1

The Classia là dự án mới nhất, nối tiếp thành công của chuỗi dự án nhà liên kế do Tập đoàn Khang Điền phát triển trước đó như The Venica, Lucasta, Verosa Park, Melosa, Mega… Tất cả các dự án đều có sổ đỏ từng lô, văn bản đủ điều kiện bán hàng của cơ quan có thẩm quyền trước khi mở bán.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, The Classia với 176 căn nhà liền thổ có phong cách kiến trúc Tân cổ điển, mang đậm nét duy mỹ mà vẫn đảm bảo nguồn năng lượng dồi dào, đem lại một cuộc sống cân bằng thân-tâm-trí cho cư dân. The Classia đã nhận giải thưởng “Thiết kế Kiến trúc nhà ở xuất sắc nhất” và “Dự án nhà ở xuất sắc nhất tại TP.HCM” tại Vietnam Property Awards 2021.

classia pbdb1

Tập đoàn Khang Điền đưa ra các chính sách hỗ trợ linh hoạt cùng những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng với nhiều lựa chọn về phương thức thanh toán, giúp khách hàng dễ dàng cân đối dòng tiền và tối ưu hiệu quả tài chính. Khách hàng có thể thanh toán theo tiến độ trong vòng 6 tháng hoặc lựa chọn tham gia chương trình “thanh toán vượt tiến độ” để nhận mức ưu đãi lên đến 18%/năm dành cho các khoản tiền thanh toán trước hạn. (*)

Trước lễ mở bán chính thức The Classia, vì từng trực tiếp tham quan dự án và tìm hiểu rõ về tính pháp lý cũng như các phương thức thanh toán, nên đến với The Classia, khách hàng có nhu cầu thực đã dễ dàng ra quyết định và tiến hành giao dịch theo qui trình chuyên nghiệp của chủ đầu tư một cách nhanh chóng.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH