“Rực đỏ” giao dịch trong sự kiện Lễ Mở Bán The Classia

Vào lúc 8 giờ ngày 11/09/2022 tại Trung tâm hội nghị GEM CENTER đã chích thức diễn ra sự kiện mở bán dự án The Classia do Chủ đầu tư Tập đoàn Khang Điền  phát triển. Sự kiện thu hút sự tham gia đông đảo của hơn 1000 quan khách là các lãnh đạo, đối tác, khách hàng quan tâm dự án và chuyên viên tư vấn đến từ 6 đại lý phân phối chính thức cùng các đại lý liên kết. 

le mo ban the classia 1
Gần 1000 khách hàng và chuyên viên tư vấn đã lắp đầy sảnh sự kiện

Trước đó vào sự kiện Lễ ra quân The Classia vào ngày 04/8/2022, với mới giá dự kiến khởi điểm chỉ 18,8 tỷ/căn đã tạo nên sức hút và bùng nổ cho hàng ngàn khách hàng quan tâm phân khúc nhà phố, biệt thự cao cấp. Phiên bản giới hạn chỉ 176 sản phẩm tại The Classia lại càng nhận về vô vàn lượt tư vấn cùng giữ chỗ chỉ trong thời gian ngắn.

Góp phần chung vui trong không khí sôi động của sự kiện là màn khai màn của các tiết mục văn nghệ, đặc biệt là chương trình “Bốc thăm may mắn” với các phần quà hấp dẫn cho khách hàng chốt cọc thành công. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 200 triệu đồng.

le mo ban the classia 18
Đại diện Chủ đầu tư Tập đoàn Khang Điền phát biểu tại sự kiện

Sự kiện mở bán “rực đỏ” với gần 100% sản phẩm tại The Classia đã tìm được những chủ nhân danh giá. Đây là mắc xích nối tiếp chuỗi thành công liên tiếp cho dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự của Tập đoàn Khang Điền. 

Với hơi thở châu Âu pha nét cổ điển và hiện đại mang dấu ấn trong thiết kế của cổng chào, mái Mansard, các tiện ích chỉnh chu với 6 công viên chủ đề, hồ bơi tràn, sân tennis trên cao… The Classia hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống khác biệt cho cư dân ưu tú.

le mo ban the classia 26
The Classia nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng

Là dự án thấp tầng mới nhất do Tập đoàn Khang Điền đầu tư và phát triển, The Classia có quy mô 4.3 ha với 176 sản phẩm nhà phố, biệt thự được xây dựng đồng bộ theo kết cấu 1 trệt 3 lầu, tọa lạc trên trục đường Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9, TP HCM.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện Mở bán The Classia:

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH