Tập đoàn Khang Điền khai trương Sales Gallery ngay khu đất vàng Quận 3

Sau sự kiện lễ ra quân Kick-off dự án The Classia được tổ chức thành công vào ngày 04/08/2022, sáng ngày 8/8/2022, chủ đầu tư Tập đoàn Khang Điền chính thức khai trương Sales Gallery tại số 208 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện với sự hiện diện của ban lãnh đạo Tập đoàn Khang Điền, các lãnh đạo đại lý phân phối The Classia bao gồm Sunland Sài Gòn, Smartland, Southern Homes Việt Nam, Solution, liên minh Hunter Land – MapleLand, liên minh Hana Home – Dream Home cùng nhiều đại lý liên kết khác.

sale gallery1
Sales Gallery Khang Điền tọa lạc ngay trung tâm Quận 3

Sales Gallery Khang Điền được xây dựng với quy mô 3 tầng, tọa lạc ngay trên mặt tiền đường  trung tâm thành phố, số 208 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Tầng trệt là không gian bố trí sa bàn dự án The Classia, khu trưng bày lịch sử Tập đoàn Khang Điền, khu lounge bar, quầy lễ tân… Tầng 2 là khu vực bày trí 3 nhà mẫu của dự án The Privia – sản phẩm cao tầng sẽ được Khang Điền cho ra mắt vào Quý 4/2022. Tầng 3 là khu dịch vụ khách hàng và phòng trainning, hội họp.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi … Sales Gallery Khang Điền chính thức được khai trương sau màn nâng ly rượu vang chúc mừngtừ phía đại diện Tập đoàn Khang Điền và các giám đốc, đại lý đơn vị phân phối The Classia trong sự chứng kiến của đông đảo quý quan khách tham dự.

sales gallery2
Với sự hiện diện của đông đảo khách mời và quan khách khách tham gia sự kiện khai trương Sales Gallery Khang Điền.
sales gallery3
Ông Vương Văn Minh nguyên Giám đốc Tập đoàn Khang Điền chia sẻ.

“Trải qua 20 năm hình thành và phát triển. Khang Điền luôn đem đến cho khánh hàng những dự án cao cấp nhất. TrongQuý 3 năm nay 2022, chúng tôi cho ra mắt dự án The Classia với 176 căn nhà kiền kế, và trong Quý 4 cùng kỳ, tiếp nối là dự án The Privia với hơn 1000 căn hộ. Chúng tôi tin rằng, với quỹ đất lớn đang có, trong tương lai Khang Điền đặt mục tiêu sẽ trở thành một trong những nhà phát triển hàng đầu tại Việt Nam.” Ông Vương Văn Minh là Giám đốc Tập đoàn Khang Điền phát biểu tại sự kiện.

sale gallery4
Sự kết hợp kiến trúc, cảnh quan và thiên nhiên giữa lòng Sài Thành.

Sales Gallery Khang Điền là tâm điểm tiếp đón khách hàng, đối tác của Tập đoàn Khang Điền. Đây cũng là trung tâm trưng bày sản phẩm, giao dịch bất động sản cao cấp, với thiết kế kiến trúc tuyệt đẹp mang phong cách hiện đại tựa như một tác phẩm nghệ thuật, Sales Gallery là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc, cảnh quan và thiên nhiên giữa lòng Sài Thành.

Có thể nói đây là một trong những công trình Sales Gallery đẳng cấp hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh, xứng tầm với tiềm năng của một Tập đoàn lớn như Khang Điền. Hứa hẹn là điểm tổ chức nhiều sự kiện giới thiệu sản phẩm tương lai của Khang Điền trong tương lai.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH