The Classia – Không gian sống cho gia đình đa thế hệ 

Trong văn hóa Việt Nam, gia đình đa thế hệ là hình mẫu về sự ấm cúng, hòa thuận và tương trợ giữa các thành viên. Hệ giá trị “tam đại đồng đường” còn đặc biệt được đề cao trong tầng lớp trung lưu mới. Là thế hệ cởi mở trong tư duy, tầng lớp này có xu hướng tìm nơi an cư rộng rãi, thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên cho cả gia đình lớn sống chung.

classia pbdb1

Dự án The Classia của Tập đoàn Khang Điền được đánh giá phù hợp với nhu cầu này nên đang nhận sự quan tâm của đông đảo cư dân trung lưu. The Classia tọa lạc tại TP Thủ Đức với thiết kế 1 trệt 3 lầu, mang phong cách thiết kế tân cổ điển (neo classic) vừa thanh lịch, vừa hiện đại.

Thiết kế neo classic kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Các chi tiết thiết kế tại dự án dẫn dắt cảm xúc tích cực và cho cư dân cảm hứng sống tươi mới mỗi ngày. Nhờ đó, The Classia không chỉ là nơi mọi người về nhà sau ngày dài bận rộn, mà còn thể hiện dấu ấn lịch lãm của chủ nhân.

176 căn nhà liên kế tại The Classia được bố trí ban công cùng nhiều cửa sổ mái dọc, giúp đón trọn nguồn sáng tự nhiên và không khí trong lành. Bên ngoài, lớp tường rào được phủ xanh, kết hợp sân và vỉa hè lát đá granite sang trọng.

classia pbdb3

The Classia sẽ có giấy phép xây dựng và văn bản huy động vốn của cơ quan có thẩm quyền trước khi mở bán. Chủ đầu tư cho biết sẽ bắt đầu thực hiện thủ tục đề nghị cấp giấy chứng nhận nhà ở cho cư dân theo quy định sau khi bàn giao.

Với pháp lý minh bạch và uy tín hơn 20 năm của Tập đoàn Khang Điền, dự án hứa hẹn không chỉ là chốn an cư tại thành phố mới Thủ Đức, mà còn là tài sản truyền đời cho các thế hệ tương lai.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH