The Classia – Lựa chọn an tâm đến từ Chủ đầu tư Khang Điền

Tại thị trường TP HCM, cái tên Tập đoàn Khang Điền có lẽ không còn quá xa lạ trong giới bất động sản với thế mạnh trong việc phát triển chuỗi dự án đủ pháp lý mới mở bán trong 20 năm qua. Đặc biệt, dự án mới đây được doanh nghiệp xây xong mới mở bán là The Classia tại thành phố Thủ Đức. Dự án cao cấp nằm trong quần thể nhà phố, biệt thự hiện hữu, nơi sở hữu môi trường sống xanh và cộng đồng dân cư trí thức cao.

classia pbdb1

The Classia là mảnh ghép độc đáo trong khu dân cư cao cấp hiện hữu được quy hoạch đồng bộ do Tập đoàn Khang Điền phát triển, kết nối nhiều tuyến đường huyết mạch như đường Võ Chí Công, kế cận vòng xoay Liên Phường, vòng xoay Phú Hữu và nút giao cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Cư dân chỉ mất 10-15 phút để tới trung tâm quận 1, Thủ Thiêm và Phú Mỹ Hưng; hay dễ dàng đến các “tọa độ du lịch” phía đông như Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt…

Ngoài ra, The Classia kết nối các tiện ích nội khu phong phú như trường mầm non Blue Sky, mini-mart, cà phê, hệ thống shophouse… và các tiện ích ngoại khu như Đại học Fulbright, Đại học FPT, Bệnh viện Quốc tế Mỹ AIH, Golf Rạch Chiếc, Trung tâm hành chính Thủ Thiêm, các khu đại đô thị khác… đáp ứng nhu cầu sống đa dạng tiện nghi của giới thành đạt.

classia pbdb3

Bên cạnh việc hoàn chỉnh về pháp lý, ưu điểm của những dự án nhà xây sẵn là sự đồng bộ về sản phẩm, hệ tiện ích và cảnh quan xung quanh, giúp khách hàng hình dung rõ nét về ngôi nhà tương lai. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể đánh giá chính xác hơn về giá trị sản phẩm nhờ quan sát tổng quan quy hoạch thực tế của dự án, cũng như cộng đồng cư dân xung quanh.

classia pbdb

Hiện, chủ đầu tư triển khai các chính sách hỗ trợ linh hoạt, ưu đãi hấp dẫn với nhiều lựa chọn về phương thức thanh toán, giúp khách hàng cân đối tài chính. Ngoài ra, người mua thanh toán vượt tiến độ có thể nhận mức chiết khấu lên đến 18% một năm dành cho các khoản tiền thanh toán trước hạn. Chủ đầu tư cũng tặng thêm chiết khấu 5% khi khách hàng thanh toán đủ 70% và miễn phí quản lý đến hết 31/12/2024 cho cư dân.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH