The Classia – Nét đẹp xiêu lòng giới tinh hoa

Mang dáng hình của một tác phẩm nghệ thuật vượt thời gian, The Classia là sự tổng hòa của những nét đẹp vô cùng độc đáo, kiến tạo nên một tọa độ an cư trọn vẹn các giá trị hạnh phúc & viên mãn. 

classia pbdb

Nằm giữa lòng trung tâm khu Đông Sài Gòn, nơi giá trị bất động sản luôn biến động tăng theo từng ngày, The Classia nằm đó cách biệt bởi không gian xanh, hòa mình cùng thiên nhiên. Những dãy nhà nằm kề nhau, vẫn mang trong mình một nét riêng độc đáo, trước nhà là khu vườn xanh nho nhỏ, cổng vòmcổ kính và mái Mansard mang dấu ấn của kiến trúc Tân Cổ Điển, dù qua bao nhiêu năm vẫn sừng sững cùng thời gian.

hinh thuc te the classia 1

Có thể nói The Classia là dự án tâm huyết nhất của chủ đầu tư Tập Đoàn Khang Điền từ trước đến nay, từng lối nhỏ, hàng cây, bố cục từng căn nhà ở đây đều được Khang Điền “dụng tâm” vô cùng. Nhắc đến Tập Đoàng Khang Điền phải nói đến uy tín cũng như các dự án thành công như: Verosa Park, The Venica, Lucasta…

Nhằm mang lại tiện ích chỉ trong vài bước chân, The Classia còn có nhiều tiện ích nội khu chuẩn resort như sky tennis, sky bar, bể bơi infinity, vườn nướng BBQ,… Không cần đi đâu xa mà vẫn được nghĩ dưỡng như resort 5 sao.

hinh thuc te the classia 18

Là dự án thấp tầng mới nhất do Tập đoàn Khang Điền đầu tư và phát triển, The Classia có quy mô 4.3 ha với 176 sản phẩm nhà phố, biệt thự được xây dựng đồng bộ theo kết cấu 1 trệt 3 lầu, toạ lạc trên trục đường Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9, TP HCM.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH