The Classia: Nơi tinh hoa hội tụ

Với dự phát triển của xã hội, con người ta thường có xu hướng tập trung sống theo cộng đồng có chung nền tảng tri thức, đạo đức. Cũng vì vậy, The Classia chắc chắn là nơi quy tụ những cộng đồng tinh anh bậc nhất Sài Thành.

su kien the classia sunset chill 21

Được chính thức ra mắt ngày 4/8, The Classia nhanh chóng chiếm spotlight trên mọi phương tiện truyền thông vì sức hút quá nóng mà dự án mang lại. Nhìn từ trên cao, The Classia trông giống như một ốc đảo biệt lập an bình và tráng lệ với hệ thống sông nước và cây xanh che phủ quây quanh, sẵn sàng thu hút mọi ánh nhìn của quý quan khách đi từ xa.

Hướng đến phân khúc hàng hàng thượng lưu, The Classia là sản phẩm tâm huyết nhất mà Chủ đầu tư Tập đoàn Khang Điền từng phát triển. Dự án tạo nên những chuẩn mực mới cho khái niệm về sự chu toàn.

classia pbdb3
  • Kiến trúc hoàn mỹ trong từng chi tiết với biểu tượng mái Mansard và cổng vòm, mỗi căn nhà như một cung điện thu nhỏ.
  • Do Tập đoàn Khang Điền, Top 10 nhà phát triển bất động sản uy nhất nhất Việt Nam 2021, làm chủ đầu tư…
  • Sống trọn 365 ngày nghỉ dưỡng với hơn 30+ tiện ích nội khu cao cấp.
  • An ninh tuyệt đối với hệ thống giám sát – bảo vệ 3 lớp, đảm bảo vẹn toàn gia sản cho các gia chủ danh giá.
  • Cơ hội để kết nối và xây dựng các mối quan hệ vô giá trong cộng đồng dân cư văn minh và thành đạt.
  • Hoà mình với thiên nhiên tươi mát tại hệ thống công viên cây xanh ven sông.
  • Điểm sáng đầu tư sinh lời vượt trội nhờ quy hoạch hạ tầng nối thẳng đường Liên Phường thông ra The Global City, sông Rạch Chiếc và Xa Lộ Hà Nội.
  • Vị trí liền kề trục đường Võ Chí Công & Liên Phường, được bao bọc bởi các khu dân cư compound cao cấp khác như Mega Ruby, Mega Village, Lucasta…
the classia khang dien 27

Là dự án thấp tầng mới nhất do Tập đoàn Khang Điền đầu tư và phát triển, The Classia có quy mô 4.3 ha với 176 sản phẩm nhà phố, biệt thự được xây dựng đồng bộ theo kết cấu 1 trệt 3 lầu, toạ lạc trên trục đường Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9, TP HCM.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH