The Classia – Nơi vun đắp tổ ấm, dựng xây ước mơ

Trưởng thành là một hành trình dài, đối với người lớn nhà là nơi “dừng chân” sau ngày dài mệt nhọc, còn đối với em thơ nhà còn là “cái nôi” phát triển. Một cộng đồng sống tinh anh, văn minh và hiện đại, đồng thời là nơi an toàn cho trẻ em tự do vui chơi, vừa có không gian riêng phát triển, vừa kết nối thuận tiện với bên ngoài, chẳng phải nơi các bé cần là “THE CLASSIA” sao?

hinh thuc te the classia 1

Với thiết kế bao phủ toàn bộ dự án The Classia là không gian xanh với 6 công viên chủ đề và nhiều tiểu cảnh trải khắp nội khu, yên tâm rằng những em nhỏ có đủ không gian để phát triển về mặt nghệ thuật, tự do vui chơi, hòa nhập cùng thiên nhiên trong lành. Cuối tuần ba mẹ cùng các bé có thể dành thời gian ngay tại chính ngôi nhà của mình để tổ chức những chuyến picnic nho nhỏ, hoặc cắm trại cả nhà,… tạo sự gắn kết tình yêu cho gia đình.

hinh thuc te the classia 24

Đặc biệt, đến với The Classia, các bé sẽ có công viên dành riêng cho mình với các mô hình trò chơi, cầu trượt, leo núi giả,…. cho các bé vui chơi thỏa thích. Từ đó tại điều kiện cho các bạn nhỏ vừa kết bạn cùng trang lứa khác vừa nâng cao tinh thần sáng tạo, ham học hỏi, phát triển cả thể chất và tình thần cho các em.

Thêm vào đó, The Classia còn dành riêng cho các bé hồ bơi trẻ em, các bé có thể theo ba mẹ tập chơi tennis với khu tennis riêng biệt.

The Classia luôn đề cao sự an toàn của gia chủ, an ninh tuyệt đối, hệ thống bảo vệ nghiêm ngặt sẽ giúp ba mẹ tự tin cho con vui chơi trong nội khu.

hinh thuc te the classia 15

The Classia xứng danh là một cộng đồng tinh anh, hướng tới sự chu toàn cho mọi đối tượng khách hàng, cho dù là những “khách hàng nhí” vẫn luôn đem đến chất lượng tuyệt vời nhất.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH