The Classia – Sự lựa chọn cho đầu tư an toàn và dài hạn

Trong lĩnh vực đầu tư nói chung và bất động sản nói riêng, luôn có sự hiện diện của những giai đoạn thăng trầm như một điều tất yếu. Hiểu được tính chất đó và để hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất, giới đầu tư địa ốc tinh tường sẽ ưu tiên chọn lựa những sản phẩm hội tụ những giá trị như: chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch và tiềm lực dồi dào. 

Và giữa bối cảnh hiện tại, The Classia chính là một trong số ít các toạ độ thoả được tất cả các yếu tố trên.

hinh thuc te the classia 20

Với tôn chỉ pháp lý minh bạch là nền tảng cốt lõi, kim chỉ nam cho mọi hoạt động, các dự án nhà liên kế và biệt thự làm nên thương hiệu của Tập đoàn Khang Điền như The Venica, Lucasta, Verosa Park, Merita, Melosa, Mega đều có sổ đỏ từng lô, xây sẵn nhà, hoàn thiện tiện ích – cảnh quan và văn bản đủ điều kiện bán hàng của cơ quan có thẩm quyền trước khi mở bán.

Với The Classia, dù vừa ra mắt thị trường vào tháng 8, dự án đã có sổ đỏ từng lô, hiện hoàn thiện hạ tầng, cảnh quan và sẵn sàng bàn giao từ tháng 10. Sau khi bàn giao, tập đoàn sẽ tiến hành làm thủ tục cấp sổ hồng từng căn cho cư dân theo quy định.

classia pbdb3

Sở hữu The Classia, khách hàng được chọn một trong 4 gói tài chính do chủ đầu tư (CĐT) hỗ trợ. Khách hàng thanh toán 30% để ký hợp đồng mua bán và hợp đồng tín dụng với ngân hàng, được ân hạn nợ gốc. Ngoài ra, CĐT trả hộ lãi suất tối đa 8%/năm trong 18 tháng với 65% giá trị căn nhà (áp dụng theo chính sách bán hàng). Nếu muốn kéo dài thời gian hưởng hỗ trợ, khách hàng có thể chọn gói hỗ trợ lãi suất tối đa 7%/năm trong 24 tháng, từ đó cân đối dòng tiền cho kế hoạch tài chính riêng

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH