The Classia – “Thành lũy” thịnh vượng và trường tồn

Tựa nhưng một tòa thành cách biệt, bao quanh là sông rạch tự nhiên, các hàng cây xanh mát và hệ thống tường bao khép kín hiện đại, The Classia đồ sộ giữa lòng Thành phố Thủ Đức. Quý khách đã từng nghe về Thành phố Nice xinh đẹp tại miền nam nước Pháp với mái nhà Mansard đặc trưng?

Lấy cảm hứng từ đó, The Classia được ví như một phố Nice thu nhỏ. Là dự án thấp tầng mới nhất do Tập đoàn Khang Điền đầu tư và phát triển, The Classia có quy mô 4.3ha với hơn 170 sản phẩm nhà phố, biệt thự và dinh thự được xây dựng theo kết cấu 1 trệt 3 lầu, toạ lạc trên trục đường Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9, TP HCM.

the classia khang dien 12

Thêm vào đó, The Classia không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao, hệ thống hạ tầng hiện đại đã thành hình, dự án nằm ngay tại vị trí còn rất nhiều quy hoạch hạ tầng sắp khởi công như đường Vành Đai 3, cầu Cát Lái, cầu Đồng Nai 2 và đặc biệt là tuyến đường xương sống Liên Phường, giúp kết nối thẳng cư dân The Classia ra đại dự án The Global City của Masterise Homes, khu liên hợp Saigon Sports City và điểm cuối là Xa Lộ Hà Nội.

the classia khang dien 21

Kết nối nhanh chóng với các khu vực xung quanh:

  • 5 phút đến Khu Công Nghệ Cao, lối dẫn vào cao tốc, đại dự án The Global City.
  • 10 phút đến Khu đô thị Sala, Suối Tiên, bệnh viện Ung Bướu 2, bến xe Miền Đông mới, Vincom Lê Văn Việt.
  • 15 phút đến trung tâm Quận 1 thông qua trục cao tốc, Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm.
  • 15 phút đến Phú Mỹ Hưng, Quận 7 thông qua trục Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ.
  • 20 phút đến Vincom Landmark 81, Ngã 4 Hàng Xanh thông qua trục cao tốc, Xa Lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn.
  • 30 phút đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Long Thành

Với tiềm năng phát triển của mình, The Classia giúp các gia chủ lẫn khách hàng đầu tư nâng cao giá trị tài sản tích lũy của mình.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH