The Classia – Tiềm năng vượt bậc, nét đẹp trường tồn

Là một trong số ít dự án được đánh giá cao tại Sài Thành trong năm 2022, The Classia do Tập đoàn Khang Điền làm Chủ đầu tư và phát triển sở hữu lợi thế về tiềm năng phát triển vượt bậc cùng vẻ đẹp của lối kiến trúc trường tồn cùng thời gian.

classia pbdb

Nằm giữa lòng trung tâm khu Đông Sài Gòn, nơi giá trị bất động sản luôn biến động tăng theo từng ngày, The Classia nằm đó cách biệt bởi không gian xanh, hòa mình cùng thiên nhiên. Những dãy nhà nằm kề nhau, vẫn mang trong mình một nét riêng độc đáo, trước nhà là khu vườn xanh nho nhỏ, cổng vòmcổ kính và mái Mansard mang dấu ấn của kiến trúc Tân Cổ Điển, dù qua bao nhiêu năm vẫn sừng sững cùng thời gian. 

the classia khang dien 27
  • 5 phút đến Khu Công Nghệ Cao, lối dẫn vào cao tốc, đại dự án The Global City.
  • 10 phút đến Khu đô thị Sala, Suối Tiên, bệnh viện Ung Bướu 2, bến xe Miền Đông mới, Vicom Lê Văn Việt.
  • 15 phút đến trung tâm Quận 1 thông qua trục cao tốc, Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm.
  • 15 phút đến Phú Mỹ Hưng, Quận 7 thông qua trục Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ.
  • 20 phút đến Vincom Landmark 81, Ngã 4 Hàng Xanh thông qua trục cao tốc, Xa Lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn.
  • 30 phút đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Long Thành.
hinh thuc te the classia 22

Chủ đầu tư hiện đang triển khai các chính sách hỗ trợ linh hoạt, ưu đãi hấp dẫn với nhiều lựa chọn về phương thức thanh toán, giúp khách hàng cân đối tài chính. Ngoài ra, người mua thanh toán vượt tiến độ có thể nhận mức chiết khấu lên đến 18% một năm dành cho các khoản tiền thanh toán trước hạn. Chủ đầu tư cũng tặng thêm chiết khấu 5% khi khách hàng thanh toán đủ 70% và miễn phí quản lý đến hết 31/12/2024 cho cư dân.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH