The Classia – Vẻ đẹp nguy nga tại khu Đông Sài Gòn

Với thiết kế tân cổ điển cùng diện tích sử dụng lớn, các căn nhà liên kế tại The Classia mang đến không gian sống hòa hợp, gắn kết nhưng vẫn đảm bảo riêng tư.  Thiết kế neo classic kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Các chi tiết thiết kế tại dự án dẫn dắt cảm xúc tích cực và cho cư dân cảm hứng sống tươi mới mỗi ngày. Nhờ đó, The Classia không chỉ là nơi mọi người về nhà sau ngày dài bận rộn, mà còn thể hiện dấu ấn lịch lãm của chủ nhân.

classia pbdb1

176 căn nhà liên kế tại The Classia được bố trí ban công cùng nhiều cửa sổ mái dọc, giúp đón trọn nguồn sáng tự nhiên và không khí trong lành. Bên ngoài, lớp tường rào được phủ xanh, kết hợp sân và vỉa hè lát đá granite sang trọng.

classia pbdb2

Với diện tích sử dụng đa dạng, mỗi căn nhà tại The Classia được chia thành nhiều không gian độc lập. Gia chủ có thể bố trí thiết kế phòng khách và bếp tại tầng trệt, nơi cả gia đình kết nối trong giờ ăn chung. Tầng một và tầng hai là nơi đặt các phòng ngủ lớn sang trọng, phòng làm việc, nơi tập thể thao, thư viện, góc âm nhạc… tùy nhu cầu và sở thích của từng gia đình.

Ngoài ra, trong khuôn viên The Classia, Tập đoàn Khang Điền bố trí những khu vườn trải dài giúp cư dân dạo mát, thư giãn mỗi ngày. Những ai yêu thích vận động và có nhu cầu tập luyện thể thao để nâng cao sức khoẻ có thể tận hưởng khu leo núi, hồ bơi, sân tennis… Một cuộc sống cân bằng, đề cao giá trị gia đình với không gian mang tính kết nối tại The Classia hứa hẹn giúp các thành viên đa thế hệ gần gũi nhau hơn.

hinh thuc te the classia 20

The Classia sẽ có giấy phép xây dựng và văn bản huy động vốn của cơ quan có thẩm quyền trước khi mở bán. Chủ đầu tư cho biết sẽ bắt đầu thực hiện thủ tục đề nghị cấp giấy chứng nhận nhà ở cho cư dân theo quy định sau khi bàn giao.

Với pháp lý minh bạch và uy tín hơn 20 năm của Tập đoàn Khang Điền, dự án hứa hẹn không chỉ là chốn an cư tại thành phố mới Thủ Đức, mà còn là tài sản truyền đời cho các thế hệ tương lai.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH