Tổ ấm cho giới tinh hoa The Classia

Mang triết lý kết nối con người với thiên nhiên vào thiết kế, The Classia là nơi cư dân có thể tận hưởng trải nghiệm tươi đẹp mỗi ngày trong không gian sống tràn ngập sắc xanh và đa tiện ích.

176 căn nhà có sân vườn tại The Classia trở thành lựa chọn của giới thành đạt tại thành phố mới Thủ Đức khi mang đến chất lượng sống khác biệt, thượng lưu.

classia pbdb1

Tập đoàn Khang Điền thiết kế quanh dự án khu vườn chạy dọc theo con kênh xanh Rạch Gò Lớn lãng mạn. Mảng xanh kết hợp giữa hoa lá và dòng nước mát là “máy điều hòa nhiệt độ hữu cơ” tại The Classia, nơi cư dân được đắm chìm vào sự bình yên của cỏ cây, sông nước và những làn gió mát lành.

su kien the classia sunset chill 28

Số lượng sản phẩm giới hạn chỉ 176 căn được xây dựng sát nhau, giúp mọi người dễ dàng kết nối cộng đồng ưu tú, đồng điệu, cùng đẳng cấp.

Ngoài ra, Tập đoàn Khang Điền bố trí nhiều tiện ích nội khu như vườn BBQ, khu leo núi, chòi thư giãn, vườn nghỉ, hồ bơi, sân tennis trên cao… tạo không gian tổ chức các hoạt động giải trí và luyện tập thể thao chung để giao lưu, kết nối. The Classia là nơi ông bà tìm được bạn hưu trí tản bộ mỗi sáng; cha mẹ gặp gỡ những đối tác thành đạt; con trẻ cùng bạn bè vui chơi, lớn lên trong môi trường văn minh và thân thiện.

hinh thuc te the classia 1

The Classia được đánh giá là nơi thu hút tầng lớp doanh nhân, tri thức, chuyên gia và giới đầu tư. Trong tương lai, The Classia cùng các khu dân cư chất lượng cao do Tập đoàn Khang Điền phát triển trước đó hứa hẹn góp phần tạo nên cộng đồng cư dân ưu tú tại thành phố Thủ Đức.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH