Trải nghiệm She’s The Classia: Quyền năng phái đẹp

Nhằm hưởng ứng tinh thần của ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 sắp tới, trong khuôn viên Nhà điều hành dự án The Classia, chiều ngày 04/03/2023 đã long trọng diễn ra sự kiện SHE’S THE CLASSIA – QUYỀN NĂNG PHÁI ĐẸP. Buổi mini event không chỉ là dịp để tri ân một nữa hoàn hảo của thế giới mà còn mở ra cơ hội cho các quý cô, quý bà được dịp chiêm ngưỡng và sở hữu bất động sản giá trị thực The Classia.

the classia khang dien 2

Theo ghi nhận, sự kiện SHE’S THE CLASSIA – QUYỀN NĂNG PHÁI ĐẸP đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan và trải nghiệm nhờ thời tiết dịu mát mẻ, khuôn viên sảnh tổ chức sang trọng và đặc biệt là phong cách trang trí mang đậm chất nữ tính và dịu dàng. Trời càng về chiều tối, quan khách đổ về The Classia càng đông.

Tham dự sự kiện còn có sự đóng góp của gần 100 chuyên viên tư vấn và lãnh đạo Chủ đầu tư tập đoàn Khang Điền, các đại lý phân phối như Hunter Land, MapleLand, Sunland, Smartland… Các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp luôn túc trực sẵn để hỗ trợ tư vấn và đưa đón khách hàng trải nghiệm trọn vẹn từng khoảnh khắc tại The Classia.

classia khang dien hinh thuc te 5
classia khang dien hinh thuc te 1
classia khang dien hinh thuc te 4

Sự kiện SHE’S THE CLASSIA – QUYỀN NĂNG PHÁI ĐẸP cũng đánh dấu cột mốc 15 ngày kể từ khi chiến dịch bán hàng The Classia được kích hoạt trở lại sau Tết Nguyên Đán 2023. Dự án đang ghi nhận những tín hiệu rất tích cực bất chấp bối cảnh “u tối” trên thị trường bất động sản hiện nay khi có đến 10 giao dịch đã được “chốt deal” xuyên suốt qua các tuần tổ chức sự kiện. Điều này cho thấy nhu cầu sở hữu bất động sản của khách hàng vẫn còn rất nhiều, miễn đó là một bất động sản mang giá trị thực.

the classia khang dien 3

Từ lâu, Khang Điền đã vốn là một Chủ đầu tư nổi tiếng về triết lý kinh doanh “xây trước bán sau” hay “xong rồi mới bán”. Thật vậy, 100% các hạng mục xây dựng, từ các dãy nhà mang âm hưởng kiến trúc Tân cổ điển với mái Mansard, cửa kính cổng vòm đến các hạng mục tiểu tiết trang trí ngoại cảnh, đường sá giao thông… tại The Classia đã hoàn thiện. Khách hàng mua nhà được trực tiếp xem, sờ chạm và chọn lựa ngôi nhà tương lai của mình.

Yếu tố giá trị thật của The Classia còn được củng cố chắc nịch khi Khang Điền tiến hành bàn giao sổ hồng cho các khách hàng mua nhà đợt 1 chỉ trong vòng chưa đầy một tháng kể từ thời điểm bàn giao nhà. Điều này càng cho thấy Khang Điền thực sự là một Chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực tài chính vững mạnh.

classia khang dien hinh thuc te 2
classia khang dien hinh thuc te 3
hinh thuc te the classia 1

Là dự án thấp tầng mới nhất do Tập đoàn Khang Điền đầu tư và phát triển, The  Classia có quy mô 4.3 ha với hơn 170 sản phẩm nhà phố, biệt thự và dinh thự được xây dựng đồng bộ theo kết cấu 1 trệt 3 lầu, toạ lạc trên trục đường Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9, TP HCM.

Đăng Ký Tham Quan Nhà Mẫu

Hotline: 090.699.3373

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH

hochiminh

Đăng Ký
Tư Vấn

Đăng Ký
Tư Vấn