Year End Party 2020: Nơi tôn vinh những chiến binh tài ba

Tối ngày 26/01/2021 vừa qua, Hunter Land đã tổ chức buổi tiệc Tất niên – Year End Party 2020 ấm cúng dành cho toàn thể nhân viên Công ty tại Én Restaurant & Event Space (TP HCM). Sự kiện nhằm tổng kết lại một năm cũng như chuẩn bị hành trang cho năm mới. Năm 2020 là năm khó khăn đối với tất cả các doanh nghiệp do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm và đồng lòng của đại gia đình Hunter Land, chúng tôi đã đạt được những mục tiêu nhất định cho năm qua.
year end party 2020 hunter land 30
Hunter Land đã có một đêm vô cùng đáng nhớ với YEP 2020

Hoạt động ghi lưu bút cũng được thêm vào sự kiện, là những trang giấy, những nét viết chưa đựng đầy cảm xúc của thành viên đại gia đình Hunter Land trong 1 năm qua, có những niềm vui, có những khó khăn, có những thử thách những với ý chí kiên cường, sự quyết tâm thì không có gì làm khó được nhân viên Hunter Land.

yep2020 hunter land
Hoạt động ghi lưu bút tại sự kiện Hunter Land YEP 2020

Điểm nhấn đặc biệt trong buổi lễ năm nay là những màn văn nghệ “cây nhà lá vườn” vô cùng đặc sắc và sôi động lên bởi tiết mục chuyên nghiệp như diễn kịch, nhảy dancesport, chơi nhạc DJ với sự tham gia của những tài năng đến từ các phòng kinh doanh của công ty.

year end party 2020 hunter land 25
Các "ca sỹ cây nhà lá vườn" của Hunter Land thi nhau trổ tài

Sự kiện cũng là dịp quan trọng để vinh danh các thành viên đã có đóng góp nổi bật cho công ty trong năm vừa qua. Với sự nổ lực hết mình cùng chiến thuật tập trung chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh đã mang về danh hiệu Top 1 Nhân viên xuất sắc nhất năm 2020 với doanh thu lên đến 1.652.612.232 VNĐ.  Á quân cuộc đua cũng được xứng tên ngay tại sự kiện, Hunter Land chúc mừng anh Tạ Văn Quang với doanh thu 839.187.271 VNĐ.

year end party 2020 hunter land 4
CEO Hunter Land trao thưởng cho chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Cùng với đó Hunter tiếp tục vinh danh các tập thể đã cống hiến hết mình trong 1 năm đầy những khó khăn. Chúc mừng TPKD anh Nguyễn Quốc Vũ đạt thành tích TPKD xuất sắc nhất năm 2020 với doanh thu lên đến 2.349.914.751 VNĐ. Theo sau đó, Hunter Land chúc mừng chị Nguyễn Thị Lệ Thu với doanh thu 1.785.764.296 VNĐ đã đạt thành tích Top 2 Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc nhất năm 2020.

year end party 2020 hunter land 2
Top 1 và Top 2 Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc năm 2020

Một lần nữa xin chúc mừng toàn thể những cá nhân, tập thể đã được vinh danh, trao thưởng ngày hôm nay! Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục vững tin vào công ty, cố gắng trong công việc để có thể tiến bước xa hơn nữa trong sự nghiệp. Đồng thời, hãy chuẩn bị một tinh thần và nguồn năng lượng thật tốt để cùng bùng nổ doanh số cùng Hunter Land trong năm 2021!

Năm mới sắp tới đây Hunter Land gửi đến tất cả mọi người lời chúc ấm áp và yêu thương. Chúc đại gia đình Hunter Land một năm mới gặp nhiều điều tốt đẹp, may mắn, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng. Cùng Hunter Land xem lại những khoảng khắc đáng nhớ của buổi tiệc nhé!

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH