Các công cụ hỗ trợ làm việc hữu ích dành cho môi giới bất động sản

Làm sale bất động sản là một công việc mang đến cơ hội đột phá lớn về thu nhập nhưng đây cũng là lựa chọn đầy thách thức. Ngoài việc phải “lên dây cót” tinh thần để đối mặt với những khó khăn mà nghề môi giới mang lại, sự chuẩn bị các công cụ hỗ trợ làm việc là cách để bạn nhanh chóng bắt tay vào việc.

Trong bài này, hãy cùng Hunter Land điểm danh các món đồ, vật dụng mà một newbie bất động sản cần chuẩn bị là gì?

  • Laptop: để lưu trữ tài liệu, làm website, chỉnh ads, đăng tin, gửi email cho khách…
  • Điện thoại thông minh: để liên lạc với khách (chủ yếu qua Zalo, gọi, SMS), đồng nghiệp.
  • Tai nghe: để salephone
  • Bút lazer: để trình chiếu khi tư vấn cho khách tại sa bàn.
  • Bút bi, bút highlight, sổ tay: để ghi chú
  • Tài khoản Gmail, Zalo, Facebook: để kết nối với khách hàng, đăng tin… Bạn nên đặt tên tài khoản nghiêm túc, ngắn gọn, dễ nhớ. Không nên dùng số hay ký tự đặc biệt.
nghe sale bds hunter land 1
Sự chuẩn bị kỹ càng các công cụ hỗ trợ làm việc là cách để bạn nhanh chóng bắt tay vào việc
  • Hình avatar cá nhân: rất quan trọng vì là bộ mặt tiếp xúc ban đầu với khách hàng. Bạn có thể tự chụp cho mình hoặc tốt nhất là cứ mạnh dạn liên hệ và nhờ phòng marketing của công ty chụp ảnh. Hình này sẽ dùng để thay avatar cá nhân trên Zalo, Gmail, Facebook… Khi chụp hình bạn nhớ cần ăn vận chỉnh tề, lịch sự và chọn góc mặt đẹp nhất, thân thiện nhất của bạn để phô ra nhé.
  • Chữ ký Gmail: thông thường phòng hành của các công ty môi giới sẽ có người chủ động liên hệ bạn để làm chữ ký theo mẫu chung. Điều này giúp tạo sự đồng bộ và chuyên nghiệp. Chữ ký Gmail cần có hình avatar, số hotline, email và link website cá nhân của bạn (nếu có) hoặc website công ty.
  • Thẻ ghi nợ quốc tế (Visa Debit/Master Card): để thanh toán online khi chạy ads. Hãy ra chi nhánh ngân hàng gần nhất của Vietcombank, Techcombank, ACB, VIB, Tpbank… để làm thẻ. Chi phí tầm 100K đổ lại thôi.

Hunter Land tin rằng với sự chuẩn bị chu đáo các công cụ hỗ trợ làm việc như vừa nêu, các anh chị em môi giới mới vào nghề như chúng ta sẽ có những ngày làm việc thật hiệu quả, khai thác được nhiều khách hàng tiềm năng và sớm trở thành các best-seller của công ty nhé!

NGHỀ MÔI GIỚI

KIẾN THỨC HỮU ÍCH

TIN HUNTER LAND