New Start New Me – Kỳ 1: Cơ hội ngay trong tay bạn

Trong cuộc sống, không ai không có ước mơ vì ước mơ là chính động lực để con người làm việc, học tập. Tuổi trẻ như chúng ta lại càng phải biết ước mơ vì mình còn sức khoẻ, còn thời gian.

VẬY ƯỚC MƠ CỦA BẠN LÀ GÌ?

  • Nhóm 1: Ước mơ của tôi là có nhà Sài Gòn trước năm 30, mua ô tô riêng, được vi vu check-in khắp nơi → Muốn nhiều tiền.
  • Nhóm 2: Tôi chỉ cần sống đơn giản, đủ ăn đủ mặc, quan trọng là có nhiều thì giờ chăm lo cho mình và người mình thương →  Muốn nhiều thời gian.

Dù thuộc nhóm nào, bạn vẫn rất cần một công việc với thu nhập đủ để trang trải cuộc sống. Và nghề tư vấn bất động sản là một lựa chọn thú vị vì đáp ứng cùng lúc mong muốn của cả hai nhóm: VỪA CÓ TIỀN, VỪA CÓ NHIỀU THỜI GIAN RẢNH RỖI.

  • Chốt được căn hộ 2 tỷ, bạn sẽ được chi trả 40 triệu tiền hoa hồng, tương đương 4 tháng đi làm của một người có mức lương 10 triệu.
  • Chốt được căn nhà phố 20 tỷ, bạn nhận về thù lao 400 triệu – số tiền một người đi làm lương 10 triệu, sài 7 còn 3, tiết kiệm hơn 11 năm mới để dành đủ.
  • Là sale mới, bạn cần đi làm đúng giờ. Khi đã quen việc, có lượng khách và giao dịch đều, công ty cũng chẳng cần quản thời gian của bạn chi đâu.
  • Bạn stress, muốn đi phượt Tây Bắc xem mùa hoa tam giác mạch trong 2 tuần thì cứ xin công ty nghỉ mà không cần lo việc của mình không có ai làm thay. Nó giống như bạn bán quán ăn, tôi không thích bán nữa thì tôi đóng cửa. Vậy đó!
moi gioi bds
Hãy mạnh dạng bước ra khỏi vùng an toàn và bắt đầu một chu kỳ thịnh vượng mới cùng Hunter Land

Nghề nào cũng gặp khó trong biến cố kinh tế 2022-2023 chứ không riêng ngành bất động sả.  Nhìn nhận một cách tích cực, giai đoạn vừa rồi đã giúp thanh lọc và loại bỏ những sale kém ra khỏi thị trường để chào đón những con người mới với tư duy mới.

Thị trường chạm đáy thì chỉ có hướng đi lên và bất động sản đang trên đà phục hồi mạnh mẽ. Số liệu thị trường đã chứng minh điều này. Đây là thời điểm thích hợp để gia nhập ngành và bắt đầu một chu kỳ thịnh vượng mới.

Cơ hội nằm ngay trong tay bạn! Hãy cùng Hunter Land F5 lại chính mình để sẵn sàng cho một hành trình mới nhé.

New Start New Me (tạm dịch: Khởi đầu mới, Con người mới) là chuỗi bài viết phô bày những thực tế “trần trụi” về những cái “được” và “mất” khi chọn làm nghề môi giới bất động sản. 

Sau thập kỷ phát triển, bất động sản nói riêng, kinh tế Việt Nam nói chung trải qua biến cố suy thoái nghiêm trọng giai đoạn 2022-2023. Trong quãng thời gian ấy, một làn sóng sa thải hoặc tự bỏ nghề đã diễn ra trong tất cả các doanh nghiệp bất động sản từ chủ đầu tư đến các đại lý môi giới.

Nhiều môi giới, thậm chí môi giới lâu năm cũng rơi vào tình trạng mất phương hướng và thoái lui đam mê với nghề mà mình đã gắn bó do chưa hiểu rõ quy luật 10 năm. Cứ khoảng 1 thập kỷ, tình trạng này sẽ lặp lại như một cách để sàn lọc và loại bỏ những con người yếu kém ra khỏi cuộc chơi để bắt đầu một chu kỳ thịnh vượng mới.

Từ Quý 2/2023, thị trường đã khôi phục trở lại với nhiều tín hiệu tích cực được chứng minh qua các số liệu giao dịch thành công tại nhiều dự án. Và nói gì đi nữa thì bất động sản vẫn thuộc 1 trong 3 nhu cầu thiết yếu nhất đời người là ăn, ở và mặc.

Từ thời nguyên thuỷ, lo được cái ăn rồi thì con người tìm một chỗ trú thân để tránh khỏi nắng mưa, thú dữ. Có chỗ trú ẩn rồi thì họ mới nghĩ đến cái mặc để che thân. Đó là lý do cơ bản vì sao chúng tôi không lo lắng về triển vọng của nghề.

Hơn nữa, với dân số lên đến hơn 9 triệu người và ngày càng tiếp tục tăng, TP HCM không những là đầu tàu kinh tế mà còn là đô thị đông dân nhất cả nước. Hàng triệu người vẫn phải ở trọ. Hàng triệu người vẫn phải ở trong các con hẻm chật hẹp, sâu chi chít. Hàng triệu người vẫn phải bì bõm lội nước ngay trong chính căn nhà của mình mỗi khi mưa lớn hay triều cường.

Chỉ với 2 cơ sở trên, Hunter Land tin chắc rằng thị trường bất động sản vẫn còn là mảnh đất rất màu mỡ để bạn và chúng tôi – những người môi giới đích thực – cùng nhau khai thác và phụng sự khách hàng.

Mong rằng qua chuỗi bài viết New Start New Me, bạn đọc sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về công việc thú vị này, từ đó tự nạp cho mình nguồn năng lượng mới tích cực, làm mới bản thân để cùng chúng tôi bắt đầu một hành trình mới, một chu kỳ thịnh vượng cùng nghề môi giới bất động sản.

NGHỀ MÔI GIỚI

KIẾN THỨC HỮU ÍCH

TIN HUNTER LAND